Giới thiệu

Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2016 đến nay. Công ty Cổ phầnĐầu tư Bất Động Sản Thành Phương đã liên tục mở rộng và phát triển lĩnh vực kinh doanh theo hướng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, tạo đà cho những bước phát triển bền vững tiếp theo.
Với triết lý “Khát vọng hướng tới cộng đồng” được thể hiện rõ trong chiến lược, định hướng phát triển và trong các hoạt động hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng, tiến độ nhanh chóng phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Giới thiệu về Công ty Thành Phương

Trong quá trình phát triển và đổi mới, ngành công nghiệp xây dựng luôn giữ một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân khi đóng góp cho đất nước các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, giao thông thủy lợi, vv…. Nắm bắt được điều đó, Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương được ra đời nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Với mục đích duy nhất là đem lại những dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng khách hàng, trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty Thành Phương đã vươn lên trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và sự đánh giá cao của các đối tác, luôn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ trong các hoạt động.

Với nguồn lực tài chính dồi dào, bộ máy lãnh đạo, tổ chức gọn nhẹ, tinh giản phù hợp với cơ chế thị trường cùng đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và tài năng, Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương khẳng định: Hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu về mở rộng đầu tư, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ gặp được người bạn đối tác chân thành, nhiệt huyết nhất cùng giá trị sinh lợi cao nhất từ các sản phẩm của công ty.

Triết lý kinh doanh

Chân Thành là Phương châm sống, luôn đặt Chữ Tín lên hàng đầu

Tầm nhìn - Sứ mệnh
Mục tiêu - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu và có thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Mục tiêu

Mở rộng phạm vi hoạt động đến các địa bàn tiềm năng. Luôn đầu tư sinh lợi, đặt lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mang lại lợi ích bền vững cho nhà đầu tư. Luôn tạo ra giá trị mới cho cổ đông và đối tác.

Giá trị cốt lõi

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đối tác. Chiến lược kinh doanh sáng tạo và hiệu quả. Chữ TÍN quý hơn vàng. Phát triển năng lực của đội ngũ nhân viên. Chú trọng đầu tư các dự án xã hội.

Đối tác chiến lược

Với năng lực và uy tín được gây dựng trong thời gian vừa qua, công ty Thành Phương đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với phương châm phát triển con người đồng hành với lợi ích doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn tìm kiếm thêm nhiều "người bạn đồng hành" cùng cất bước với công ty trên chặng đường phát triển trong thời gian tới.

Đăng ký ứng tuyển
Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.