Tin tức

Thành Phương và hành trình hướng tới cộng đồng

28/06/2022

Chính thức có mặt tại thị trường Bình Phước từ năm 2016, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương (Công ty Thành Phương) đã trở thành một trong những thương hiệu lớn, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với khách hàng nói chung và người dân, lãnh đạo các cấp ở địa bàn tỉnh nói riêng.

Không chỉ tạo được dấu ấn và tín nhiệm bởi các dự án đã triển khai và hiện hữu, Công ty Thành Phương còn không ngừng lan tỏa đến cộng đồng bằng những nghĩa cử sẻ chia đầy nhân văn.

Triết lí và là kim chỉ nam trong hoạt động của Công ty Thành Phương chính là hướng tới các giá trị vì cộng đồng, chính vì vậy hằng năm bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Công ty luôn trích từ 10-15% lợi nhuận dành cho các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Bình Phước, tỉnh Bình Dương và chung cho cả nước. Bằng những chương trình, việc làm thiết thực, nhân ái, Công ty Thành Phương đang không ngừng góp phần thúc đẩy sự đổi thay, chuyển biến cho các cộng đồng dân cư.

Đại diện Công ty Thành Phương nhận bằng khen từ ubmttq tỉnh

Đại diện Công ty Thành Phương nhận bằng khen cho các tập thể có thành tích trong ủng hộ Quỹ Vì người nghèo và chương trình an sinh xã hội của tỉnh Bình Phước năm 2021

Đó là chương trình Tết vì người nghèo ở Bình Phước, Bình Dương được tổ chứcđều đặn trong nhiều năm; là ủng hộ quỹ xây dựng “Làng công nhân cao su” …với hàng chục tỉ đồng đã được Công ty Thành Phương sẻ chia. Đặc biệt, Công ty đã chung tay cùng cả nước chống đại dịch Covid-19 thông qua việc tiếp sức 720 triệu đồng cho tỉnh Bình Dương chống dịch; ủng hộ 500 triệu đồng cho tỉnh Bình Phước đẩy lùi Covid-19; tặng gói thiết bị y tế với tổng giá trị gần 3 tỉ đồng cho Bệnh viện dã chiến huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, cùng nhiều nhu yếu phẩm phục vụ cho các chốt kiểm dịch. Khi miền Trung phải gánh chịu thiên tai lũ lụt năm 2020, Công ty Thành Phương ủng hộ số tiền 500 triệu đồng. Và còn nhiều chương trình vì cộng đồng khác mà Công ty Thành Phương bằng trách nhiệm sẽ chia, nghĩa đồng bào đã không ngừng nỗ lực thực hiện và lan tỏa.

Thành Phương Real đóng góp 2 tỷ vào Quỹ khuyến học tỉnh Bình Phước

Công ty Cổ phần Đầu tư – BĐS Thành Phương trao tặng 2 tỷ đồng cho quỹ Khuyến học khuyến tài tỉnh

Tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, ủng hộ xây nhà văn hóa, nhà tình thương, ủng hộ hội người cao tuổi, ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, ủng hộ Quỹ Khuyến học khuyến tài tỉnh Bình Phước, bảo vệ nhóm yếu thế …với tổng số tiền hàng chục tỉ đồng chắc chắn sẽ là nền tảng làm thay đổi, chuyển biến nhiều con người và cộng đồng dân cư.

Bằng những nghĩa cử cao cả đó, Công ty Thành Phương đã và đang nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của chính quyền, đoàn thể địa phương như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Phước tặng bằng khen chương trình xây dựng nhà đại đoàn kết. Còn trong lòng người dân, Công ty Thành Phương đang dần chiếm trọn niệm tin và dấu ấn.

Đại diện Thành Phương tại Lễ bàn giao nhà khuyến học tại Lộc Ninh

Lễ bàn giao nhà khuyến học cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Hiện nay, Công ty Thành Phương là một trong những chủ đầu tư, nhà phát triển dự án uy tín với cư dân tỉnh Bình Phước qua hàng loạt dự án, như: Khu đô thị The Gold City, khu đô thị Tà Bế Gold City, khu dân cư cao cấp Phước Bình, trung tâm thương mại Đồng Xoài – The Light City, khu đô thị Diamond City…

Bên cạnh việc phát triển các dự án bất động sản, Công ty Thành Phương còn tham gia các lĩnh vực kinh tế khác nhằm đưa đến cho cộng đồng tại tỉnh Bình Phước những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, như: Hệ thống giáo dục mầm non Thần Đồng, Hệ thống bán lẻ The Gold Mart, Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Sunfarm, các Cụm công nghiệp Tân Phú, Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tiến Hưng 1…

Đó là những minh chứng rõ nét cho thấy sự nghiêm túc và định hướng phát triển bền vững của Công ty Thành Phương.

Theo Báo Ngày Mới Online

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.