Tin tức

Thành Phương tổ chức Lễ khai xuân và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2023

31/01/2023

Trong không khí phấn khởi những ngày đầu Xuân Quý Mão, sáng nay (30/01/2023 – Mồng 9 AL) Công ty Cổ phần Đầu Tư – Bất động sản Thành Phương tổ chức “LỄ KHAI XUÂN VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM 2023” với sự tham gia của toàn thể CBCNV Thành Phương Group. 


Tại buổi lễ khai xuân, Bà Nguyễn Thị Tuyết – Quyền Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến toàn thể CBCNV Công ty. Bên cạnh đó, Bà Nguyễn Thị Tuyết đã chia sẻ về những thiếu sót, thử thách cũng như cơ hội đang chờ đón, đồng thời có những chỉ đạo về phương hướng nhiệm vụ và kế hoạch hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống Thành Phương trong năm 2023.
Bà Nguyễn Thị Tuyết phát biểu
Cũng trong buổi lễ, lãnh đạo các đơn vị thành viên: Siêu thị The Gold Mart, Hệ thống Trường mầm non Thần Đồng, Thành Phương Land, Nông trại Sunfarm đã trình bày các định hướng và mục tiêu phát triển trong năm 2023.

Trong niềm vui, niềm hân hoan những ngày đầu năm, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp Ban lãnh đạo Công ty đã gửi những phong bao lì xì may mắn đến toàn thể CBCNV với hy vọng một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công.

Lãnh đạo các Đơn vị Thành Viên phát biểu

Tin rằng Lễ khai xuân đã tiếp thêm nhiều niềm vui, động lực và nguồn năng lượng dồi dào cho Đại gia đình Thành Phương để cùng nhau chinh phục những cột mốc – thành tựu cao hơn nữa trong năm Quý Mão 2023.

Xem lại một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi Lễ:

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.