Tin tức

Thành Phương – Nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu Bình Phước

05/05/2023

Với mong muốn mang đến một diện mạo chỉnh chu cho vùng đất Bình Phước và thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây, Thành Phương Corp đã triển khai nhiều dự án lớn như Khu đô thị The Gold City, Khu đô thị Tà Bế Gold City, Khu dân cư cao cấp Phước Bình, Khu đô thị Diamond City Lộc Ninh… 

Những dự án này mang lại cho thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng với các tiện ích nội khu đầy đủ, hiện đại song song với mảng xanh được thiết kế tối ưu nhất, đem lại không gian sống thoải mái và đẳng cấp cho cư dân.

The Light City – biểu tượng trung tâm thành phố Đồng Xoài 

Thành Phương – kiến tạo những công trình chất lượng

Bên cạnh việc phát triển các dự án bất động sản, Công ty còn tham gia vào các lĩnh vực kinh tế khác nhằm xây dựng một hệ sinh thái Thành Phương Corp, đưa đến cho cộng đồng tại tỉnh Bình Phước những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Trong đó phải kể đến các dự án cụm công nghiệp sinh thái toàn diện như Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú, Tiến Hưng 1 với tổng quy mô của 4 dự án là hơn 230 ha.

Diamond City: Dự án thay đổi bộ mặt của biên giới huyện Lộc Ninh

Đây là các cụm công nghiệp sinh thái đầu tiên tại tỉnh Bình Phước với thiết kế khoa học, kết nối thuận lợi với các đầu mối hạ tầng kỹ thuật của khu vực, liên vùng về nguồn điện, nước, nước thải, xử lý rác thải công nghiệp, đảm bảo an toàn với môi trường tự nhiên, đáp ứng tất cả nhu cầu của các nhà đầu tư.

Các cụm công nghiệp Thành Phương được quy hoạch bài bản 

Ngoài việc cải thiện đời sống, Thành Phương Corp còn chú trọng đến việc phát triển giáo dục, tạo môi trường phát triển toàn diện cho con trẻ. Với mong muốn nuôi dưỡng tâm hồn và giáo dục tri thức từ “gốc rễ”, Công ty đã đầu tư xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế – Trường mầm non Thần Đồng. Trải qua quá trình hoạt động, Thần Đồng trở thành nơi đặt niềm tin của các bậc phụ huynh và không ngừng mở rộng hệ thống trên địa bàn toàn tỉnh.

Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Sunfarm và hệ thống bán lẻ The Gold Mart là hai mảnh ghép cuối cùng và đặc biệt quan trọng tạo nên hệ sinh thái Thành Phương Corp hoàn chỉnh. Là một trong những đơn vị tiên phong phát triển nông nghiệp công nghệ cao với quy mô lớn tại tỉnh Bình Phước, Sunfarm được quy hoạch để vừa sản xuất, vừa nghiên cứu, nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng chuỗi giá trị nông sản công nghệ cao kết hợp phát triển mô hình du lịch nông nghiệp xanh. Cho đến thời điểm hiện tại, Sunfarm được xem là hợp tác xã kiểu mẫu của tỉnh trong lĩnh vực này.

Để nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng, Thành Phương Corp luôn đặt trọn tâm huyết vào mỗi dự án từ việc lựa chọn vị trí cho đến việc đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đi cùng với các tiện ích chất lượng.

The Light City – Biểu tượng trung tâm thành phố Đồng Xoài

TTTM Đồng Xoài – The Light City mang theo sứ mệnh lớn lao là thay đổi “diện mạo” cho thành phố Đồng Xoài, kiến tạo nên một trung tâm kinh tế – thương mại sôi động, một tâm điểm đầu tư đắt giá và là nơi đáng sống bậc nhất Bình Phước dành cho những chủ nhân xứng tầm.

The Light City được xem là “trái tim” của Thành phố Đồng Xoài với vị trí “đắc địa” trên mặt tiền Quốc lộ 14 – một trong những con đường huyết mạch giúp kết nối các tỉnh của Đông Nam bộ, Tây nguyên và Nam Trung bộ, Bắc Trung bộ,… Trong địa phận Đồng Xoài đường này có thể được xem là tuyến đường tất cả các cơ quan hành chính, Nhà Nước đều tọa lạc ở đây tạo nên một khu trung tâm hành chính – thương mại – dịch vụ “cao cấp” bậc nhất tại Thành phố Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

Nông trại Sunfarm đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Bình Phước

Dự án được xem là biểu tượng Văn hóa – Dịch vụ hiện đại, đẳng cấp tại Bình Phước. Phát triển trên quỹ đất vàng 3,3ha hiếm hoi còn lại ở khu vực trung tâm Thành phố Đồng Xoài, The Light City sở hữu TTTM Đồng Xoài cao 18 tầng hiếm hoi ở tỉnh Bình Phước. Cùng 155 căn shophouse giới hạn, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm mua sắm, giải trí vui chơi không ngủ, là biểu tượng mới của vùng đất vốn định danh là thủ phủ của các loại nông lâm sản hàng đầu như hạt điều, cao su…

Chính thức tham gia vào thị trường từ năm 2016, Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương (Thành Phương Corp) đến nay đã trở thành đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại tỉnh Bình Phước với hàng loạt dự án ở nhiều lĩnh vực kinh tế, trở thành thương hiệu quen thuộc với người dân cũng như các nhà đầu tư tại các tỉnh thành phía Nam nói chung và Bình Phước nói riêng.

The Light City ra đời là sự khẳng định chắc chắn nhất cho khát vọng mang đến những tiện ích hiện đại và đẳng cấp, tạo nên sự phồn thịnh của một tỉnh Công nghiệp đồng thời nâng tầm vị thế và thương hiệu Thành Phương Corp trên thị trường bất động sản.

 

Theo Báo Thanh Niên

 

 

 

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.