Tin tức

Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước tài trợ CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin

11/08/2023

Chiều 9.8, tại Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp tác tài trợ độc quyền của Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước cho CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin Liên lạc trong thời gian 5 năm, mỗi năm 10 tỉ đồng. 

Tham dự lễ ký kết có thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn, Tư lệnh Binh chủng Thông tin Liên lạc, Bộ Quốc phòng; ông Phạm Hương Sơn, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước; đại diện Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam…

Chiều 9.8, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác tài trợ độc quyền cho CLB bóng chuyền nữ giữa Binh chủng Tư lệnh Thông tin Liên lạc và Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước. 

Phát biểu tại lễ ký kết, thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn, Tư lệnh Binh chủng Thông tin Liên lạc cho biết, từ khi thành lập đến nay (ngày 15.8.1970), CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin đã tham gia thi đấu 175 giải và giành 101 chức vô địch.

Đặc biệt, năm 2015, CLB giành HCĐ tại Đại hội Thể thao quân sự thế giới được tổ chức tại Hàn Quốc. Năm 2022, CLB đạt HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9.

Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn, Tư lệnh Binh chủng Thông tin Liên lạc, phát biểu tại lễ ký kết

Khi tham gia các giải đấu, CLB luôn khẳng định đẳng cấp của mình, tạo dựng nên thương hiệu của đội bóng chuyền nữ áo lính. Với hệ thống đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có sự kế cận liên tục ở tất cả các tuyến, CLB đã trở thành cái nôi đào tạo ra nhiều HLV, VĐV xuất sắc cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn khẳng định, việc ký kết tài trợ của Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước cho CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin Liên lạc, thể hiện mong muốn cùng chung tay tham gia phát triển môn bóng chuyền nữ. Đây cũng là cơ hội để tập đoàn phát triển, khẳng định thương hiệu; thể hiện tâm huyết tham gia vào lĩnh vực hoạt động thể thao thành tích cao của quân đội và đất nước.

Ông Phạm Hương Sơn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước phát biểu tại lễ ký kết

Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước có cổ đông chiến lược gồm ông Phạm Công Trường và bà Nguyễn Thị Hồng Tươi, là những cựu chiến binh từng tham gia chiến đấu trong những tháng ngày khốc liệt nhất của cuộc kháng chiến chống đế quốc.

Hòa bình lập lại, với phẩm chất của những người lính bộ đội Cụ Hồ, cựu chiến binh Phạm Công Trường và Nguyễn Thị Hồng Tươi lại tiếp tục cùng với nhân dân cả nước chung tay xây dựng kinh tế, phát triển đất nước.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước luôn nhận thức về trách nhiệm đối với cộng đồng, luôn luôn mong muốn được đóng góp cho sự nghiệp phát triển của quê hương.

Hai bên ký kết tài trợ

Trong những năm qua, Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước và các đơn vị thành viên đã dành hàng trăm tỉ đồng cho công tác an sinh xã hội ở nhiều lĩnh vực giáo dục, y tế, xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa… đặc biệt là công tác bảo vệ rừng tại tiểu khu 379 rừng Mã Đà (chiến khu D) thuộc H.Đồng Phú (Bình Phước).

Chia sẻ về quyết định tài trợ độc quyền cho CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin, ông Phạm Hương Sơn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước cho biết, được tài trợ, đồng hành với CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin là một niềm tự hào đối với Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước và gia đình.

Lãnh đạo Binh chủng Thông tin Liên lạc tặng quà lưu niệm cho Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước

Ông Sơn nói:

Chúng tôi không nhằm mục đích kinh doanh hay quảng bá thương hiệu. Cha mẹ tôi đang bị bệnh rất nặng; nhiều đêm tôi trăn trở, suy nghĩ tìm một nơi tin tưởng để gửi gắm tình cảm của cha mẹ tôi đến với mọi người, để lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người.

Ông Sơn mong muốn rằng tập thể CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin phát huy truyền thống, bản lĩnh, ngày càng đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. “Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước sẽ luôn đồng hành cùng các bạn”, ông Sơn khẳng định.

 

Theo Báo Thanh Niên

Theo Báo QĐND

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.