Tin tức

Giới thiệu về hợp tác xã nông trại Sunfarm

30/06/2021

Là một trong những đơn vị tiên phong phát triển nông nghiệp công nghệ cao với quy mô lớn tại tỉnh Bình Phước, Nông Nghiệp – Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Thành Phương (Nông trại SunFarm) của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thành Phương trở thành Hợp Tác Xã kiểu mẫu của tỉnh trong lĩnh vực này.

Mục tiêu & phương hướng phát triển của Sunfarm

Hợp tác xã Thành Phương toạ lạc tại tổ 4, ấp thái dũng, xã tân tiến, huyện đồng phú, tỉnh bình phước với diện tích 10ha.

Sunfarm được quy hoạch để vừa sản xuất, vừa nghiên cứu, nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng chuỗi giá trị nông sản công nghệ cao kết hợp phát triển mô hình du lịch nông nghiệp xanh.

Toàn cảnh hợp tác xã SunFarm

Quy trình sản xuất hiện đại kết hợp công nghệ tiên tiến

Tại đây được ứng dụng các quy trình sản xuất nông nghiệp hiện đại tiên tiến như:

Công nghệ nhà màn theo tiêu chuẩn nhật bản, hệ thống thay cách ly, máng thu hồi nước, cùng hệ thống tưới nhỏ giọt của Israel.

Quy trình sản xuất hiện đại kết hợp công nghệ cao

Quy trình sản xuất hiện đại kết hợp công nghệ tiên tiến

Các loại nông sản tiêu biểu Sunfarm hiện đang cung cấp

Các giống cà chua bi, cây thuỷ canh

Hiện nay Hợp tác xã Thành Phương đang trồng thử nghiệm để nhân rộng ra trồng với quy mô lớn các loại giống cà chua bi, cà chua socola, dưa leo baby, rau thuỷ canh nhằm cung cấp thực phẩm sạch cho các cửa hàng, nhà hàng cao cấp.

Các giống cà chua được trồng với quy mô lớn

Lan Mokara

Vườn lan Mokara với quy mô 2,3ha được với 100% lan giống nhập khẩu từ Thái lan, được đầu tư hệ thống lưới cách nắng 2 lớp tiên tiến, công nghệ trồng hiện đại quy mô vườn lan dự kiến sẽ cung cấp đủ cho thị trường Mokara Bình Phước với giá thành cạnh tranh và nguồn lan được cung ứng tại chỗ.

Vườn lan Mokara với quy mô 2,2ha

Bơ Sáp Mã Dưỡng

Bơ Sáp Mã Dưỡng – giống bơ nổi tiếng của tỉnh Bình Phước được HTX chọn để phát triển thương hiệu với diện tích 2,3ha được trồng theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, mở ra một thị trường mới cho các hộ trồng bơ Mã Dưỡng khi tiến ra được thị trường nước ngoài.

Giống nho kẹo đen 152 được quy hoạch và phát triển thử nghiệm với diện tích 0.5ha. Chương trình thử nghiệm thành công sẽ là một bước tiến cho ngành nông nghiệp tỉnh Bình Phước đối với giống cây trồng mới.

Sunfarm sẵn sàng hợp tác để cùng nhau phát triển

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu của tỉnh Bình Phước trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Sunfarm sẽ tiếp tục liên kết với các đối tác hàng đầu để phát triển, đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, và nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch của thị trường.

Hợp Tác Xã Sunfarm sẵn sàng hợp tác với các đơn vị uy tín – chất lượng, để cùng nhau phát triển nông nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển thương hiệu nông ngiệp của tỉnh Bình Phước.
Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage của Hợp tác xã Sunfarm.

Website: https://nongtraisunfarm.vn/

Số điện thoại: 097 177 70 50

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.