Tin tức

Chương trình phẫu thuật mắt miễn phí “Rạng ngời đôi mắt Việt Nam – cùng Trường Tươi thắp sáng những ước mơ”

17/09/2023

Sáng ngày 16/9/2023, Tập đoàn Trường Tươi đã phối hợp với Bệnh viện Quân Y 175 và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước tổ chức thực hiện chương trình phẫu thuật mắt miễn phí “Rạng ngời đôi mắt Việt Nam – cùng Trường Tươi thắp sáng những ước mơ” 

Trong đợt này, chương trình đã khám, tư vấn, phẫu thuật đục thủy tinh thể mắt miễn phí cho hơn 60 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc đối tượng chính sách, hộ gia đình nghèo, cận nghèo, cựu chiến binh trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Cũng tại chương trình, Bệnh viện Quân y 175 và Tập đoàn Trường Tươi đã trao tặng 60 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) cho mỗi bệnh nhân.

Thông qua chương trình, Tập đoàn Trường Tươi muốn góp phần cứu chữa, tìm lại ánh sáng cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng. Mỗi bệnh nhân tìm lại được ánh sáng, chính là đang lan tỏa niềm tin, niềm hy vọng trong cộng đồng.

Chương trình phẫu thuật mắt miễn phí “Rạng ngời đôi mắt Việt Nam – cùng Trường Tươi thắp sáng những ước mơ” đợt 2 sẽ diễn ra vào cuối năm 2023, mời quý vị và các bạn cùng theo giõi.

 

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.