Tin tức

Bất Động Sản Thành Phương đồng hành cùng với sự phát triển của Bình Phước

04/06/2021

Trải qua 5 năm đồng hành cùng Bình Phước, Công ty CP Đầu tư – Bất động sản Thành Phương (Thành Phương Real, Bất Động Sản Thành Phương) đã trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với người dân địa phương.

Kiến tạo những công trình hiện đại, thiết thực

Với ước mong nâng tầm chuẩn sống cho người dân Bình Phước cũng như khẳng định cái tên Thành Phương trong lĩnh vực bất động sản, Thành Phương Real đã khởi đầu hành trình của mình tại Bình Phước với dự án Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Phước Bình tại Thị xã Phước Long.
Dự án này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân địa phương với tốc độ xây dựng và lấp đầy nhanh chóng. Bởi đây là dự án đầu tiên của tỉnh được Bộ Xây dựng và UBND tỉnh cho phép chủ đầu tư phân lô bán nền để người dân tự xây dựng nhà ở. Sự lựa chọn và định hướng đúng nhu cầu thị trường đã ghi dấu cái tên Thành Phương lên thị trường Bình Phước.
Siêu thị The Gold Mart – Khu đô thị The Gold City
Sau sự thành công của dự án Khu dân cư cao cấp Phước Bình, Thành Phương tiếp tục triển khai các dự án Khu đô thị The Gold City (Khu dân cư TM-DV Tiến Thành), Dự án Tà Bế Gold City (KĐT TM-DV Tiến Hưng), các tuyến đường Phú Thanh. Trong đó, Trung tâm thương mại (TTTM) The Gold Mart, tiểu thành phần của dự án The Gold City, đã được khai trương vào ngày 25.1.2019.
Cùng đó, cuối năm 2020, Thành Phương đã khởi công dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài với TTTM 10 tầng. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một vùng kinh tế đêm năng động cho vùng đất Bình Phước với hàng loạt các hoạt động giao thương và vui chơi giải trí.
Sự xuất hiện của The Gold Mart cùng sự hoàn thành của TTTM Đồng Xoài sẽ góp phần đẩy thương mại – dịch vụ, tạo công ăn việc làm cho người lao động và tận dụng tối đa tài nguyên, nguồn lực tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội, đưa TP.Đồng Xoài xứng tầm là đô thị trung tâm của Bình Phước.

Tiên phong ngành nghề gắn với phục vụ đời sống người dân bản địa

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực bất động sản, Thành Phương còn chú trọng đến sự nghiệp giáo dục của đất nước với hệ thống giáo dục Thần Đồng đạt chuẩn quốc tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, chương trình giảng dạy và dinh dưỡng được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu, hệ thống giáo dục Thần Đồng đã trở thành một thương hiệu giáo dục của Thành Phương trên địa bàn tỉnh.
Trường mầm non Thần Đồng – môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Thanh Phuong ® Real Estate - Investment Join Stock Company © 2017.